lnwshop logo

Article ประวัิตเกจิอาจารย์

วิธีบูชาขุนแผน อาจารย์เปล่ง How to make offerings to the spirits in the amulets
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
วิธีบูชาขุนแผน อ.เปล่ง 1.จุดธูป 16 ดอก ขออนุญาติเจ้าที่ ศาลพระภูมิ และ จุดธูป 3 ดอก ไหว้พระที่บ้าน 2. วันแรกที่รับเข้ามาควรจัดขันธ์ 5 (ธูป 5 คู่ เทียนเล็ก 5 คู่ ดอกไม้ขาว 5 คู่) 3. อาหารคาว เช่นแหนม เนื้อสัตว์ (ต้องมีเหล้าขาวด้วย 1 /4 แก้ว) 4. อาหารหวาน เช่น ของหวาน ผลไม้ แล้วแต่หาได้ 5. บุหรี่ 1 ตัว ต้องจุดไฟให้ด้วย คาถาเชิญมาร…
วิธีดูขุนแผนพราย59ตน อาจารย์เปล่ง How to learn & study Pray 59 amulets
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
**วิธีดู ขุนแผนพราย 59 ตน อ.เปล่ง โดยคราวๆนะครับ รายละเอียดค่อนข้างเยอะ** 1. ลักษณะพิมพ์จะ ไม่ตรงๆ มิใช่ห้าเหลี่ยมตรงๆลงมา จะโค้งเหมือนใบเสมา ไม่มีรุ่นลองพิมพ์ นะครับ และ ไม่มีฝังตะกรุด ฝังพลอย ฝังกระดูก ฝังตะปู ฝังอะไรทั้งสิ้น ฯลฯ 2. ตัวหนังสือด้านหลัง ตัว “ง” (เปล่ง) ของปลอม หางแหลมงอขึ้นและไม้เอกจะเล็กสั้นกว่า ของ…
หลวงพ่อสาคร มนุญโญ วัดหนองกรับ Luang phor Sakorn wat Nong krub
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
หลวงพ่อสาคร มนุญโญ วัดหนองกรับ อ.บ้านค่าย จ.ระยอง ยอดพระเกจิ อาจารย์แห่ง จ.ระยอง ท่านเป็นลูกศิษย์ที่ได้รับการถ่ายทอดวิชามาจาก อาจารย์ คือ หลวงปู่ทิม วัดละหารไร่ ยอดพระเกจิอาจารย์ที่ทรงอภิญญา บารมีและมีพระเวทย์วิทยาคมสุดเข้มขลัง ขุนแผนของหลวงปู่ทิมตอนนี้มี ราคาเล่นกันหากันสูงถึงหลักแสนหลักล้านทีเดียวสมัยที่หลวงปู่ทิมยังมี ชีวิตอย…
Tags :
ประวัติ อาจารย์เปล่ง บุญยืน Arjarn Peng Legend
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
**ประวัติ อาจารย์เปล่ง บุญยืน** อาจารย์เปล่ง บุญยืน เกิดเมื่อวันศุกร์ที่ ๗ มิถุนายน พ.ศ. ๒๔๖๐ ที่บ้านท่าตูม จ.สุรินทร์ เมื่ออายุครบบวชได้เข้าบวชในพระพุทธศาสนา ปฏิบัติศาสนกิจตาม สมควรแล้วจึงติดตามพระอาจารย์ภาออกธุดงค์ไปทั่วป่าลึกทั้งในทั่วแดนลาว เขมร ยาวนาน ถึง 9 ปีเต็มก่อนลาสิกขาหวนคืนสู่เพศฆราวาสในปี พ.ศ. 2492 หลังจาก นั้นอีก 6…
หลวงปู่ทิม อิสริโก วัดละหารไร่ Luang pu Tim Wat Lahanrai
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
หลวงปู่ทิม อิสริโก นามเดิมชื่อ " ทิม งามศรี "เป็นบุตรของนายแจ้ นางอินทร์ เกิดที่ บ้านหัวทุ่งตาบุตร ต.ละหาร (ปัจจุบันเป็น หมู่ 1 ต.หนองบัว) อ.บ้านค่าย จ.ระยอง เกิด เมื่อวันศุกร์ เดือน 7 ปีเถาะ ตรงกับวันที่16 มิถุนายน พ.ศ.2422 เป็นบุตรคนที่ 2 ของ ครอบครัว เมื่ออายุ 17 ปี นายแจ้ผู้เป็นบิดา นำตัวไปฝากไว้กับหลวงพ่อสิงห์ (วัดละ หารใหญ…
Tags :
หลวงพ่อเต๋ คงทอง วัดสามง่าม Luang phor Tae wat Sam ngan
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
"หลวงพ่อเต๋ คังคสุวัณโณ" วัดอรัญญิการาม (วัดสามง่าม) อ.ดอนตูม จ.นครปฐม หรือที่ชาวบ้านเรียกกันติดปากว่า "หลวงพ่อเต๋ คงทอง" เป็นพระเถระที่มีชื่อเสียงโด่งดังและมีความเชี่ยวชาญพุทธาคม ทั้งด้านเมตตามหานิยมและอยู่ยงคงกระพันชาตรี หลวงพ่อเต๋ คงทอง วัดสามง่ามสร้างพระเครื่อง-วัตถุมงคลไว้หลายชนิดด้วยกัน ตั้งแต่ครั้งสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 …
Tags :
หลวงปู่แย้ม ฐายุตโต วัดสามง่าม Luang pu Yeam wat Sam ngan
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
ประวัติ หลวงพ่อแย้ม ฐายุตโตวัดสามง่าม (วัดอรัญญิการาม) อ.ดอนตูม จ.นครปฐมพระเกจิอาวุโสระดับแนวหน้าของไทย ศิษย์สายตรงองค์เดียวของหลวงพ่อเต๋ คงทองพระครูประยุตนวการ หรือหลวงพ่อแย้ม ฐานยุตโต เป็นพระเกจิอาจารย์ชื่อดังแห่งวัดสามง่าม ลุ่มแม่น้ำท่าสาร จ.นครปฐม ท่านมีวิชาอาคมที่เลื่องลือ โด่งดังไปทั่วทุกสารทิศทั้งใน และต่างประเทศในทวีปเอเ…
Tags :
ตำนานพระสมเด็จวัดระฆัง Phra somdej legend
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
ประวัติการสร้างพระสมเด็จ วัดระฆัง สมเด็จพระพุฒาจารย์ (โต พรหมรังสี) พระสมเด็จ|พระสมเด็จ วัดระฆัง โฆสิตารามประวัติการสร้างพระสมเด็จ วัดระฆัง สมเด็จพระพุฒาจารย์ (โต พรหมรังสี) การสร้างพระเครื่องไว้ เพื่อสืบทอดพระพุทธ ศาสนานั้น ได้มีมาตั้งแต่สมัยทวารวดี ราวปีพุทธศตวรรษที่ ๑๒-๑๓ ต่อมาท่านโบราณจารย์ผู้เชี่ยวชาญฉลาดได้ประดิษฐ์คิดสร้าง…
1
แสดงบทความที่ 1-8 จากทั้งหมด 8 บทความ

Contract us ส่งอีเมล์ติดต่อเรา

สถิติร้านค้า

หน้าที่เข้าชม608,975 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด400,250 ครั้ง
เปิดร้าน26 พ.ค. 2555
ร้านค้าอัพเดท22 ก.ค. 2561

ติดตามสินค้า

MEMBER ระบบสมาชิก

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก